SKIN REGIMEN 10.0 TULSI BOOSTER
SKIN REGIMEN 10.0 TULSI BOOSTER
SKIN REGIMEN 10.0 TULSI BOOSTER
SKIN REGIMEN 10.0 TULSI BOOSTER
SKIN REGIMEN
10.0 TULSI BOOSTER

Dầu nuôi dưỡng và bảo vệ

SKIN REGIMEN 10.0 TULSI BOOSTER
Cấp ẩm
SKIN REGIMEN 10.0 TULSI BOOSTER
Lão hoá
SKIN REGIMEN 10.0 TULSI BOOSTER
Da khô

Dầu dưỡng da với 10% Tulsi Active Complex, một loại thảo mộc thiêng liêng của Ấn Độ được biết đến trong y học Ayurvedic vì các đặc tính kỳ diệu của nó. Tulsi – hay Cây húng quế – hoạt động như một thần dược cho làn da khô và thiếu sức sống, phục hồi độ ẩm và tăng cường bảo vệ chống oxy hóa.

25ml
2.904.000đ
Lợi ích
  • Tác dụng bảo vệ và nuôi dưỡng.
  • Lý tưởng cho làn da khô, thiếu sức sống và những người ở vùng có khí hậu lạnh.

THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH

  • Phức hợp Tulsi: được chiết xuất từ tinh dầu Hương Nhu, Tulsi là một loại thảo mộc thiêng liêng của Ấn Độ, được sử dụng rộng rãi trong y học truyền thống của người Hindu và còn được coi là thần dược trường thọ.
  • 100% thành phần nguồn gốc tự nhiên. Không chứa hương thơm tổng hợp, silicon, SLES, SLS. Thích hợp cho người ăn chay. Được sản xuất bằng năng lượng từ các nguồn tài nguyên tái tạo. Bao bì bù CO2. Giấy chứng nhận FSC.
Cách sử dụng

Vào buổi sáng và/hoặc buổi tối, sau khi rửa mặt sạch, thoa một vài giọt lên mặt và cổ. Sau khi tinh dầu được hấp thụ, bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc mặt nạ mà bạn ưa thích.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Nếu da của bạn mỏng manh hoặc đặc biệt khô, hãy thoa một vài giọt /skin regimen/ 10.0 Tulsi Booster lên da trước khi sử dụng /skin regimen/ Cleansing Cream.

 

Thành phần

PRUNUS AMYGDALUS DULCIS OIL / PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) OIL, HELIANTHUS ANNUUS SEED OIL / HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL, OCIMUM SANCTUM LEAF EXTRACT, JUNIPERUS VIRGINIANA OIL, JUNIPERUS PHOENICEA GUM EXTRACT, COPAIFERA OFFICINALIS RESIN / COPAIFERA OFFICINALIS (BALSAM COPAIBA) RESIN, ANIBA ROSODORA WOOD OIL / ANIBA ROSODORA (ROSEWOOD) WOOD OIL.

Bạn cũng có thể quan tâm
RENIGHT OIL RENIGHT OIL

RENIGHT
OIL

Dầu nuôi dưỡng bổ sung vitamin
REMEDY CREAM TO OIL REMEDY CREAM TO OIL

REMEDY
CREAM TO OIL

Sữa rửa mặt đặc biệt dịu nhẹ
Follow @comfortzone_vn
Xem thêm
Theo dõi bản tin của chúng tôi
Tôi muốn nhận bản tin [ comfort zone ] và cập nhật tất cả các tin tức!


    Lên đầu trang