Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại website comfortzone.com.vn tuân theo nghị định số 52/2013/NĐ/CP về thương mại điện tử của chính phủ. Comfort Zone tạo ra chính sách bảo mật này để khách hàng hiểu rõ hơn về những cam kết mà Comfort Zone thực hiện trong việc thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng.

THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khi sử dụng dịch vụ của Comfort Zone, khách hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác nhằm giúp chúng tôi xác định chính xác thông tin thanh toán và giao hàng. Khách hàng có thể lựa chọn không cung cấp các thông tin nhất định tuy nhiên khi đó khách hàng sẽ không thể sử dụng một số tính năng mà website cung cấp. Với những thông tin đã được khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng để cung cấp dịch vụ và giao hàng. Ngoài ra, các thông tin giao dịch như lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Comfort Zone lưu trữ nhằm giải quyết các phát sinh có thể xảy ra trong lương lai.

CHIA SẺ THÔNG TIN

Comfort Zone hiểu rõ rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng tôi sẽ không được phép bán, trao đổi hoặc để lộ những thông tin này cho một bên thứ ba nào khách. Chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ thông tin khách hàng trong những trường hợp cụ thể sau đây:

• Để bảo vệ Comfort Zone và các bên thứ ba khác. Trong trường hợp này, chúng tôi chỉ đưa ra các thông tin và những thông tin cá nhân khác khi đảm bảo rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, nhằm bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Comfort Zone và các bên thứ ba khác.

• Chấp hành yêu cầu pháp lý của một cơ quan chính phủ, hoặc bất cứ trường hợp nào chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Trong các trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tới khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này sẽ chỉ được cung cấp khi nhận được phản hồi đồng ý từ phía khách hàng. Ví dụ như các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Comfort Zone hoặc cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

ĐỊA CHỈ PHẢN HỒI VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trong trường hợp có thắc mắc và thông tin hay có bất kì phản hồi nào, khách hàng có thể gửi yêu cầu về địa chỉ email hoặc hotline để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

Theo dõi bản tin của chúng tôi
Tôi muốn nhận bản tin [ comfort zone ] và cập nhật tất cả các tin tức!


    Lên đầu trang