100% sản phẩm của Comfort Zone được chứng nhận Nhựa Trung Hoà

100% sản phẩm của Comfort Zone được chứng nhận Nhựa Trung Hoà

Comfort Zone tự hào thông báo rằng đối với mỗi sản phẩm chúng tôi bán vào năm 2022, một lượng tương đương nhựa trong đại dương sẽ được thu gom và loại bỏ khỏi môi trường thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Plastic Bank.

Chứng nhận này là một bước đi quan trọng mà Comfort Zone đang thực hiện xuyên suốt hành trình phát triển bền vững của mình. Cùng với sự tập trung mạnh mẽ vào việc giảm sử dụng nhựa nguyên sinh và lựa chọn nhựa sinh học và nhựa tái chế, chúng tôi cũng đã quyết định cam kết thực hiện một mục tiêu rất tham vọng và đầy thách thức: trong năm 2022, sản phẩm của chúng tôi sẽ được chứng nhận 100% Trung Hoà Nhựa bởi Plastic Bank.

image

Sản phẩm Nhựa Trung Hoà là gì?

Điều đó có nghĩa là với mỗi sản phẩm mà chúng tôi bán ra trong năm 2022 có bao bì nhựa, một lượng nhựa tương đương trong đại dương sẽ được thu gom lại và loại bỏ khỏi môi trường thông qua sự hợp tác với Plastic Bank.

Nhờ có cam kết này, vị thế Comfort Zone đang dần tiến lên hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp, hỗ trợ bảo vệ hành tinh và mang đến những ảnh hưởng tích cực cho xã hội. Đồng thời, việc lựa chọn Plastic Bank cũng góp phần cải thiện cuộc sống của những người thu gom nhựa tại Indonesia, Brazil và Philippine – nơi mà tái chế vẫn còn là thử thách.

Bền vững không phải là mục tiêu, mà là một hành trình. Việc được chứng nhận ""Trung Hoà Nhựa"" bởi Plastic Bank vào năm 2022 đã khẳng định rõ hai giá trị cốt lõi của chúng tôi: quan tâm và cải tiến. Vì lí do đó, chứng nhận trung hoà nhựa chỉ là một bước xa hơn trong hành trình này, một bước mà chúng tôi khi vọng nhiều công ty khác sẽ cùng tham gia.
Anthony Molet
CEO Tập Đoàn Davines

Chúng tôi giải quyết các thách thức về bao bì, từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc vòng đời

Trong nhiều năm, Comfort Zone vẫn luôn tập trung vào việc thiết kế bao bì sinh học, giảm thiểu sử dụng tài nguyên thiên nhiên và lựa chọn các nguyên liệu có tính tuần hoàn, đặc biệt là liên quan đến nhựa.

Hơn cả, chúng tôi ý thức rằng không có nguyên liệu nào là hoàn hảo, và việc đóng gói bao bì mang đến nhiều thách thức từ chuỗi cung ứng nguyên liệu thô, cho đến giai đoạn cuối vòng đời và khả năng phân huỷ của sản phẩm đã qua sử dụng ra ngoài môi trường.

image

Trong 2021, chúng tôi đã thu gom được 100 tấn nhựa từ biển cùng với Plastic Bank

Trong số các kế hoạch thiết kế sinh học khác nhau đã được thực hiện, vào năm 2021, chúng tôi đã khởi động mối quan hệ đối tác đầu tiên với Plastic Bank: chúng tôi ngăn chặn 100 tấn nhựa được thải ra biển, đóng góp vào các bộ sưu tập trên bờ biển của Indonesia, Philippine và Brazil.

image

Chung tay xây dựng một xã hội tái tạo

Plastic Bank đang hỗ trợ thế giới ngăn chặn rác thải biển đồng thời cải thiện đời sống của những người thu gom rác. Họ xây dựng một hệ sinh thái tái chế đạo đức tại các cộng đồng ven biển và xử lý lại nguyên liệu để đưa vào chuỗi cung ứng sản xuất toàn cầu.

#1

Cách mạng hoá việc tái chế

image

Plastic Bank giúp xây dựng hệ sinh thái tái chế mang tính đạo đức ở các cộng đồng ven biển dễ bị tổn thương trên toàn thế giới.

#2

Cải thiện đời sống của những người thu gom

image

Những người thu gom rác thải được nhận tiền thưởng và các khoản hỗ trợ, từ đó có thêm nguồn thu nhập để họ có thể chi trả cho gia đình.

#3

Ngăn chặn rác thải quanh đại dương

image

Những người thu gom rác loại bỏ rác thải từ đất liền và bãi biển, ngăn không cho chúng tiếp cận với đại dương của chúng ta.

#4

Đảm bảo sự minh bạch

image

Nền tảng blockchain của Plastic Bank cung cấp dữ liệu thời gian thực – cho phép minh bạch, truy xuất nguồn gốc và khả năng mở rộng nhanh chóng.

Theo dõi bản tin của chúng tôi
Tôi muốn nhận bản tin [ comfort zone ] và cập nhật tất cả các tin tức!


    Lên đầu trang