Chứng nhận B Corp®

Chứng nhận B Corp®

Năm 2016, Tập đoàn Davines đã gia nhập đại gia đình B Corp với số điểm 99. Năm 2020, nhờ những nỗ lực đã đạt được, chúng tôi đã tái chứng nhận cải thiện điểm số của mình lên tới 117,4 điểm.

Điểm số mới

Đối với Tập đoàn Davines, 2019 là năm tái chứng nhận B Corp®. Đây là một thời điểm quan trọng khi chứng kiến ​​toàn bộ công ty cam kết hoàn thành các hoạt động đã được thực hiện từ năm 2016 với mục đích cải thiện tác động của chúng tôi đối với hành tinh và con người.

Mục tiêu không chỉ là tái xác nhận chứng chỉ B Corp và thực hiện hành trình của chúng tôi trong mạng lưới công ty toàn cầu mà còn áp dụng mô hình kinh doanh bền vững.

Chúng tôi muốn cải thiện mức điểm số đã đạt được trong năm 2016, và đã thành công: ba năm trước, điểm số là 99 nhưng đến năm 2020 chúng tôi đã đạt được số điểm là 117,4.

image

117.4: Không chỉ là một con số

Đây như là một lời xác nhận, rằng Tập đoàn Davines đang cam kết mỗi ngày để mang tới tác động tích cực đến môi trường và con người. Đây là hành trình mà chúng tôi vẫn nỗ lực thực hiện.

image
CON NGƯỜI

QUẢN TRỊ MINH BẠCH
Giá trị này hướng đến các mối quan hệ với tất cả các bên liên quan: minh bạch trong việc tạo ra Bộ quy tắc đạo đức, đào tạo và hòa nhập hay giao tiếp với các nhà cung cấp.

PHÁT TRIỂN CHUYÊN NGHIỆP
Tầm quan trọng to lớn được trao cho sự phát triển của nhân viên thông qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp.

LỢI ÍCH DÀNH CHO PHỤ HUYNH
Chúng tôi hỗ trợ phụ nữ nghỉ thai sản tùy chọn với mức 60% thù lao so với mức 30% tiêu chuẩn do luật định. Ngoài ra người cha còn được hưởng các quyền lợi: 5 ngày nghỉ phép hưởng chế độ ngoài những ngày nghỉ phép theo quy định của pháp luật hiện hành.

image
HÀNH TINH

100% CARBON ĐƯỢC TRUNG HOÀ
Vào năm 2019, Tập đoàn Davines đã đạt được mức độ trung hòa carbon trong việc giảm thiểu và bù đắp lượng khí thải carbon dioxide của tất cả các văn phòng của mình trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy đọc về Dự án Ethiotrees của chúng tôi.

0% CHẤT THẢI ĐẾN BÃI THẢI
Không có chất thải nào tạo ra từ nhà máy sản xuất và các văn phòng của trụ sở chính của Làng Davines ở Parma được thải ra bãi rác.

100% RÁC THẢI ĐƯỢC TÁI CHẾ HOẶC THU HỒI
Tất cả chất thải được xử lý để chuyển hóa năng lượng, trong khi chỉ một phần rất nhỏ còn lại được đốt.

image
CỘNG ĐỒNG

TƯ DUY TOÀN CẦU, HÀNH ĐỘNG ĐỊA PHƯƠNG
Cam kết của địa phương nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương thông qua việc thực hiện và phát triển các dự án tình nguyện của công ty và các dự án tiếp thị xã hội có tác động tích cực.

SỰ HỖ TRỢ
Davines cung cấp hỗ trợ cho các nhà cung cấp và khách hàng trong hành trình hướng tới chứng chỉ B Corp và cam kết tạo ra một mạng lưới giữa Quân đoàn B của Ý để thúc đẩy giá trị của sự phụ thuộc lẫn nhau.

image

B Corp®, thước đo những giá trị tích cực

Để trở thành một công ty B Corp®, doanh nghiệp cần hoàn thành đánh giá B impact, một thủ tục định lượng phân tích mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh và đo lường với số điểm chính xác về tác động đối với một số lĩnh vực quan tâm. Chỉ những công ty có số điểm cao hơn 80 trên tổng số 200 mới có thể trở thành B Corp®.

Davines đã trở thành B Corp® với số điểm 99 vào năm 2016, nhưng chứng nhận có hiệu lực trong ba năm, sau đó quy trình đánh giá phải được lặp lại để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn bền vững luôn được duy trì và cải thiện. Tới năm 2020, chúng tôi đã cải thiện điểm số của mình lên tới 117,4 điểm.

image
Sonia Ziveri
Giám đốc phát triển Bền vững Davines
Đo lường và thử thách bản thân để tạo ra tác động ngày càng tích cực hơn đến con người và môi trường là tình cảm được chia sẻ giữa các B Corp. Chúng tôi tin rằng trong tương lai sẽ không còn những công ty không chia sẻ cũng như không thực hiện các hành động tái tạo.

Tại sao B Corp® khác với những công ty khác?

Trở thành B Corp® có nghĩa là tin tưởng vào một mô hình kinh doanh thay thế, nơi tôn trọng con người và môi trường là trọng tâm trong mọi hoạt động hàng ngày.

Davines không chỉ là Công ty được B Corporation®, vào năm 2019 công ty còn trở thành Tập đoàn Benefit. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa về những định nghĩa này.

image

CÔNG TY ĐẠT CHUẨN

Mục đích là kinh doanh phân phối lợi nhuận và cổ tức giữa các cổ đông.

image

B CORP®

Thay vào đó, Tập đoàn B chọn cách phân phối giá trị mà họ tạo ra không chỉ giữa các cổ đông, mà còn giữa tất cả các bên liên quan: nhân viên, nhà cung cấp, cộng đồng địa phương nơi công ty hoạt động, môi trường.

Davines đã trở thành B Corp® từ năm 2016.

image

TẬP ĐOÀN BENEFIT

Khi một công ty quyết định trở thành một Tập đoàn Benefit, nó củng cố trong các điều luật của mình cam kết hoạt động không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì lợi ích của hành tinh và cộng đồng.

Davines đã trở thành một Tập đoàn Benefit từ năm 2019.

Theo dõi bản tin của chúng tôi
Tôi muốn nhận bản tin [ comfort zone ] và cập nhật tất cả các tin tức!


    Lên đầu trang