Nông nghiệp tái sinh: Hành trình về sự bền vững

Nông nghiệp tái sinh: Hành trình về sự bền vững

HỢP TÁC CÙNG VIỆN RODALE

Chúng tôi vui mừng thông báo về sự hợp tác của Tập đoàn với Rodale Insitute – công ty tiên phong của phong trào hữu cơ tái sinh kể từ năm 1947.
Trung tâm hữu cơ tái sinh Châu Âu (EROC) đã được khởi công vào mùa thu năm 2021 tại Parma, ngay cạnh làng Davines của chúng tôi, mở rộng nguồn cung cấp các thành phần hữu cơ tái sinh và đóng vai trò là trung tâm nghiên cứu bền vững và đào tạo người nông dân.

TRUNG TÂM HỮU CƠ TÁI SINH QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Trung tâm Hữu cơ Tái sinh Châu Âu mới sở hữu một khu đất rộng 15 ha bên cạnh khuôn viên làng Comfort Zone, chủ yếu tập trung nghiên cứu khoa học và giáo dục các trang trại Châu Âu quy mô nhỏ đến trung bình trong việc trồng các loại cây đặc sản để làm thực phẩm, thành phần dinh dưỡng và làm đẹp.

Nhằm hỗ trợ nông dân trong khu vực, Trung tâm sẽ tập trung vào việc kiểm soát lượng hữu cơ trong khí hậu Địa Trung Hải.

Nông nghiệp tái sinh: Hành trình về sự bền vững

TẠI SAO LẠI LÀ NỀN NÔNG NGHIỆP TÁI SINH?

Nông nghiệp hữu cơ tái sinh là một phương pháp trồng trọt thực phẩm, chất xơ, tập trung tiếp cận nông nghiệp theo hướng toàn diện, giảm thiểu xáo trộn đất, không sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ tổng hợp, đồng thời kết hợp các tiêu chuẩn đặt ra về sức khỏe của đất hay phúc lợi động vật.

Canh tác hữu cơ tái sinh có tiềm năng giảm thiểu lượng carbon và biến đổi khí hậu, bên cạnh đó thúc đẩy đa dạng sinh học và bảo vệ đất, không khí và nước của chúng ta.

Các nhà khoa học và nhân viên của Trung tâm Hữu cơ Tái sinh Châu Âu thuộc Viện Davines – Viện Rodale sẽ nghiên cứu cùng với các phòng thí nghiệm để tìm ra những cách thức mà nông nghiệp hữu cơ tái sinh có thể ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng các sản phẩm làm đẹp. Những nỗ lực này sẽ hỗ trợ nông dân địa phương và cộng đồng hữu cơ tái sinh quốc tế, thúc đẩy nguồn cung cấp các thành phần bền vững hơn có thể chữa lành Trái đất và nâng cao tầm nhìn của chúng ta về vẻ đẹp.

Nông nghiệp tái sinh: Hành trình về sự bền vững

GIỚI THIỆU VỀ VIỆN RODALE

Được thành lập tại Pennsylvania, Hoa Kỳ, Viện Rodale đã đi đầu trong phong trào hữu cơ tái sinh thông qua nghiên cứu, đào tạo nông dân và giáo dục người tiêu dùng kể từ năm 1947, thậm chí còn đặt ra cụm từ “hữu cơ tái sinh” vào những năm 1980. Vào năm 2018, công ty đã cùng với các thương hiệu thực phẩm, thời trang và nông nghiệp ra mắt Regenerative Organic Certified ™, tiêu chuẩn cao nhất cho nông nghiệp hữu cơ tái sinh trên thế giới.

image
Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Davines để đạt được tầm nhìn của họ - một thế giới nơi không chỉ thực phẩm hữu cơ đang chữa lành hành tinh, mà người tiêu dùng cũng có thể áp dụng lối sống hữu cơ tái tạo ngay trong các sản phẩm cá nhân của họ.
Jeff Moyer, Giám đốc điều hành Viện Rodale

BẢO VỆ ĐA DẠNG SINH HỌC VÀ DÒNG SẢN PHẨM SACRED NATURE

Việc thành lập trung tâm nghiên cứu nông nghiệp tái sinh mới chỉ là bước đi đầu mà Tập đoàn Davines đang thực hiện để thúc đẩy canh tác bền vững. Vào năm 2014, công ty bắt đầu hợp tác với Slow Food cho các sản phẩm chăm sóc tóc Davines Essential và vào năm 2020 với tư cách là Comfort Zone, chúng tôi đã tung ra Sacred Nature – dòng chăm sóc da hữu cơ và tự nhiên được chứng nhận Cosmos, có chứa Scientific Garden Extract™ bao gồm chiết xuất thực vật của Quả cơm cháy, vỏ Lựu và lá Myrtle lá từ nông nghiệp tái sinh và thu hoạch.

VỀ DÒNG SẢN PHẨM SACRED NATURE
Theo dõi bản tin của chúng tôi
Tôi muốn nhận bản tin [ comfort zone ] và cập nhật tất cả các tin tức!


    Lên đầu trang