image
BẢN TUYÊN NGÔN

WELCOME TO [ COMFORT ZONE ].
THIS IS HOME.

XEM BẢN TUYÊN NGÔN CỦA CHÚNG TÔI

TÁI TẠO LÀN DA
TÁI TẠO HÀNH TINH

[ comfort zone ] là một dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp của Tập đoàn Davines S.p.A. Được thành lập vào năm 1996 bởi Tiến sĩ Davide Bollati – chủ tịch tập đoàn Davines, sở hữu chứng nhận B Corporation.

Bằng sự đổi mới không ngừng, được dẫn dắt bởi đội ngũ gồm hơn 40 nhà khoa học cùng nguồn cảm hứng từ Vườn Khoa học tại ngôi làng của chúng tôi ở Parma, chúng tôi đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực spa và chăm sóc sức khỏe.

“Một sản phẩm nên là một phần của giải pháp, thay vì là một phần của vấn đề: điều này đã cách mạng hóa và tác động tới cách chúng tôi xây dựng công thức và lựa chọn thành phần.”

Tiến sĩ Davide Bollati, Người sáng lập
TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI
image
Conscious
Ý thức chính là nền móng để chúng ta xây dựng sự bền vững và thể hiện trách nhiệm. Chúng tôi cam kết đảm bảo hiệu quả và an toàn, lựa chọn các thành phần chất lượng cao tôn trọng làn da và hành tinh. Dây chuyền của chúng tôi được sản xuất tại Ý với các nguồn tài nguyên tái tạo. Chúng tôi dành sự quan tâm lớn đến con người, không chỉ mỗi làn da của họ. Vì vậy mong muốn lớn nhất của chúng tôi muốn con người nhận thức rõ về tầm quan trọng của chúng ta trên trái đất này.
Skin Science
Hơn 40 nhà khoa học, bao gồm các nhà hóa học, sinh học và bác sĩ da liễu, được hỗ trợ bởi Hội đồng Khoa học liên ngành cùng nhiều trường Đại học, làm việc với phòng R&D của chúng tôi để nghiên cứu công thức sạch, tạo hiệu quả cao và các thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Tại Vườn Khoa học - một phòng thí nghiệm mở tại ngôi làng Davines, chúng tôi nghiên cứu các loài thực vật sống để khám phá sâu các loại phân tử cho những đổi mới và cải tiến.
Chúng tôi chọn không sử dụng silicone, dẫn xuất động vật, dầu khoáng, chất tạo màu nhân tạo hay SLS. Mặc dù vẫn còn ethoxylate và acrylate trong một vài công thức, tuy nhiên chúng tôi đang nỗ lực trong hành trình loại bỏ hẳn chúng. Thích hợp cho người ăn chay. Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng. Đã được kiểm nghiệm da liễu.
LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI
image
Nuông chiều làn da
Làn da phản ánh lối sống, cảm xúc và trạng thái thể chất. Đồng thời, cần phải liên tục thích nghi và tự bảo vệ mình khỏi những tác động bên ngoài trước các yếu tố môi trường như biến động khí hậu và ô nhiễm.
Cá nhân hoá giải pháp
Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường khả năng phục hồi và duy trì sự trẻ trung, săn chắc của làn da. Vì các yếu tố bên ngoài và bên trong liên tục tác động, thách thức sự cân bằng của làn da, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp đáp ứng cụ thể cho các tình trạng da khác nhau.
Chuyên môn nghiệp vụ
Chúng tôi chăm sóc mọi người một cách toàn diện, không chỉ là với làn da. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi làm việc cùng với các chuyên gia spa trên toàn thế giới. Chúng tôi hỗ trợ họ thông qua các chương trình giáo dục và hợp tác để đảm bảo họ có thể mang đến những trải nghiệm độc đáo, cải thiện cho khuôn mặt và cơ thể cùng với cảm giác khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.
Theo dõi bản tin của chúng tôi
Tôi muốn nhận bản tin [ comfort zone ] và cập nhật tất cả các tin tức!


    Lên đầu trang