FAQ

THÔNG TIN CÔNG TY VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Sản phẩm của Comfort Zone được sản xuất ở đâu? Các sản phẩm có được sản xuất tại Ý không?

Mọi sản phẩm của [ comfort zone ] đều được thiết kế, bào chế và sản xuất tại cơ sở và trong các phòng thí nghiệm của chúng tôi ở Parma. Do đó, chúng đều được sản xuất tại Ý.

Tầm nhìn và giá trị của thương hiệu Comfort Zone là gì?

Tại [ comfort zone ], chúng tôi tin rằng sự cân bằng giữa vẻ đẹp và tính bền vững có thể cải thiện cuộc sống của chúng ta và thế giới xung quanh. Bằng cách tạo ra “”vẻ đẹp””, chúng tôi muốn khuyến khích mọi người chăm sóc bản thân, môi trường họ sống và làm việc và những thứ họ yêu thích. Đối với Davines, tính bền vững thể hiện trách nhiệm của thương hiệu đối với bản thân, những người mà chúng tôi làm việc cùng, khách hàng và thế giới mà chúng ta đang sống và hoạt động.

Bao bì vô hại” nghĩa là gì?

Nền tảng mà chúng tôi lấy làm cơ sở cho quá trình lựa chọn bao bì của mình là: sử dụng ít nguyên liệu thô nhất có thể, sử dụng vật liệu có thể tái chế, tối ưu hóa hậu cần và thực hiện kiểm soát chất lượng để tránh lãng phí. Chúng tôi chỉ sử dụng lượng nhựa tối thiểu cần thiết để chứa và bảo vệ sản phẩm của mình; chúng tôi chỉ sử dụng bao bì chính và loại bỏ các hộp bìa bên ngoài, trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sử dụng vật liệu tái chế hoặc có thể phân hủy; khi có thể, chúng tôi phát triển bao bì có thể tái sử dụng; chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu có thể tái chế để tạo ra bao bì. Nhiều năm trước, chúng tôi đã áp dụng chính sách bù đắp cho việc phát thải khí nhà kính, nhằm mục đích “trung hoà carbon” trên bao bì của các dòng sản phẩm phổ biến nhất. Davines là công ty Ý đầu tiên trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp tham gia dự án Zero Impact® của LifeGate.

Vào năm 2018, Davines đã trung hòa carbon trong bao bì cho tất cả các dòng sản phẩm của Tập đoàn, bù đắp lượng khí thải CO2 bằng việc tái tạo và bảo vệ rừng ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới và đặc biệt bằng cách hỗ trợ dự án EthioTrees để tái tạo đất và rừng ở Ethiopia, hỗ trợ nước uống cho các cộng đồng nông dân địa phương.

Comfort Zone có sử dụng năng lượng tái tạo?

Ngôi Làng Davines trung hoà carbon. Trong các nhà máy và văn phòng, chúng tôi chỉ sử dụng điện và năng lượng nhiệt (biomethane) từ các nguồn tái tạo. Những nguồn năng lượng vô tận này không thải ra CO2, không gây ô nhiễm và liên tục được tái tạo. Mỗi sản phẩm chúng tôi lên công thức, thiết kế và sản xuất đều bằng nguồn năng lượng sạch.

Carta Etica là gì?

Davines không mong muốn trở thành công ty lớn nhất trên thế giới, mà là công ty tốt đẹp và đạo đức nhất, nhờ có cam kết của tất cả mọi người.” Davide Bollati – Chủ tịch Tập đoàn Davines (trong cuộc họp năm 2006 khi Carta Etica được trao cho các nhân viên của Davines). Carta Etica được lấy cảm hứng từ quan niệm về sự tốt đẹp của một triết lý cổ xưa đã liên kết một cách rõ ràng giữa “”vẻ đẹp”” và “”sự tốt đẹp””. Sau nhiều năm làm việc với một cố vấn triết học, các nhân viên của Davines đã cùng nhau đưa ra một danh sách các giá trị nghề nghiệp liên quan đến hành vi và đạo đức làm việc, cũng như cách mà những cử chỉ nhỏ hàng ngày có thể cải thiện môi trường làm việc. Về cơ bản, nó là một công cụ giúp chúng tôi mô tả cách thức làm việc của Davines được truyền đạt và ghi nhận. Không giống như các bộ quy tắc nghiêm ngặt, Carta Etica không chứa các quy tắc hay hướng dẫn. Chúng tôi đảm bảo rằng sự gắn kết từ các giá trị được chia sẻ sẽ tôn vinh chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Từ quan điểm này, Carta Etica đã trở thành nền tảng cho tầm nhìn của chúng tôi về cái đẹp.

Sản phẩm của Comfort Zone có thử nghiệm trên động vật không?

Từ năm 2004, các quy định về mỹ phẩm của Châu Âu cấm thử nghiệm các sản phẩm hoàn thiện trên động vật: ngay cả trước đó, Davines vẫn chưa bao giờ sử dụng thử nghiệm trên động vật. Về nguyên liệu thô, họ chỉ ngừng thử nghiệm trên động vật vào năm 2013: Là một thành viên của Unipro, [ comfort zone ] luôn hỗ trợ việc nghiên cứu các giải pháp thay thế cho việc thử nghiệm nguyên liệu thô trên động vật.

Vì sao Comfort Zone trở thành Tập đoàn B Corp? Điều đó nghĩa là gì?

Tập đoàn Davines đã trở thành Tập đoàn B Corp từ năm 2016. Chứng nhận được trao bởi tổ chức B Lab của Ý là kết quả của phương thức kinh doanh mới của công ty, kết hợp việc tạo ra lợi nhuận với mục tiêu tạo ra tác động tích cực đến con người và môi trường; điều này được thể hiện thông qua việc liên tục phát triển các dự án mới trong và ngoài công ty nhằm tác động tích cực đến môi trường và con người.

HƯỚNG DẪN LÀM ĐẸP

Tôi có thể nhận được lời khuyên về cách lựa chọn sản phẩm Comfort Zone phù hợp không?

Tại các Salon của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những nhân viên có năng lực, những người có thể giới thiệu giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi. Bên trong mỗi tờ sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng và cách sử dụng kết hợp. Bạn có thể đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để cập nhật những xu hướng mới nhất.

Comfort Zone có tổ chức các khoá đào tạo chuyên nghiệp không?

Chúng tôi chỉ tổ chức khóa học cho các chuyên gia được chứng nhận. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mục Liên Hệ trên website.

THÀNH PHẦN & SẢN PHẨM

Sản phẩm của Comfort Zone có chứa các chất gây dị ứng không?

Chất gây dị ứng là những chất thường vô hại đối với hầu hết mọi người, nhưng ở một số người có thể gây mẫn cảm.

Chúng rất phổ biến trong các loại tinh dầu và cũng có trong thành phần tự nhiên của nước hoa.

Comfort Zone chọn các loại nước hoa không có hoặc có hàm lượng chất gây dị ứng thấp và chỉ sử dụng các loại tinh dầu cho một hoạt động trị liệu bằng hương thơm trong một vài dòng.

Có thể nhận ra sự hiện diện của bất kỳ chất gây dị ứng nào từ danh sách thành phần, và nếu có trong công thức, chúng phải được báo cáo.

Sản phẩm của Comfort Zone có chứa gluten không?

Tuyên bố không chứa gluten trong lĩnh vực mỹ phẩm có giá trị khác với công bố trong lĩnh vực thực phẩm.

Bệnh Celiac là hội chứng không dung nạp vĩnh viễn với gliadin – chứa trong gluten, một tập hợp các protein lần lượt có trong lúa mì, lúa mạch, lúa mạch đen, lúa mì và các loại ngũ cốc nhỏ khác.

Nó ảnh hưởng đến niêm mạc ruột gây giảm khả năng hấp thụ của ruột. Do đó, mỹ phẩm không ảnh hưởng đến sự không dung nạp này và do đó Comfort Zone không tự hào về tuyên bố không chứa gluten.

Các sản phẩm của Comfort Zone có chứa paraben không?

[ comfort zone ] tuân theo triết lý xây dựng “”công thức dựa trên khoa học””, có nghĩa là loại trừ việc sử dụng paraben.

Các sản phẩm của Comfort Zone có chứa silicon không?

[ comfort zone ] tuân theo triết lý công thức, khoa học về chăm sóc da có ý thức loại trừ việc sử dụng silicon và được thay thế kịp thời bằng các chất thay thế bao gồm dầu tự nhiên và bơ.

Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo làn da bóng mịn và mềm mại với nền tảng bền vững nhất có thể.

Các sản phẩm của Comfort Zone có chứa sulphates không?

[ comfort zone ] tuân theo triết lý công thức, khoa học về chăm sóc da có ý thức™ loại trừ việc sử dụng chất hoạt động bề mặt sulfat.
Các sản phẩm Cleansing của chúng tôi nổi bật với hiệu suất cao và khả năng làm sạch đáng kể.

Các sản phẩm của Comfort Zone có chứa niken không?

Niken có thể có ở một lượng nhỏ trong mỹ phẩm như một tạp chất không thể tránh khỏi về mặt kỹ thuật (ví dụ: lấy từ nguyên liệu thô).

Không có bài test nào đảm bảo hoàn toàn không có niken và đây là lý do tại sao [ comfort zone ] đã quyết định không thực hiện bài test nào.

Các sản phẩm của Comfort Zone có chứa nước hoa không?

Sự thoải mái khi sử dụng các sản phẩm và các liệu pháp điều trị chuyên nghiệp là một yếu tố xuất sắc mà thương hiệu mong muốn đảm bảo.

Mỹ phẩm với kết cấu tinh tế và hương thơm không xâm lấn khiến thói quen làm đẹp hàng ngày trở thành khoảnh khắc đáng nhớ.

Một số sản phẩm không có thêm hương liệu và một số khác có đặc điểm là 100% hương thơm tự nhiên.

Sản phẩm Comfort Zone có chứa cồn không?

[ comfort zone ] tuân theo triết lý công thức, khoa học về chăm sóc da có ý thức™, cố gắng tránh sử dụng cồn, nguyên liệu chỉ được sử dụng khi cần thiết cho hiệu quả của sản phẩm.

Các sản phẩm của Comfort Zone có chứa vật liệu nano không?

[ comfort zone ] tuân theo triết lý công thức, “”công thức có ý thức dựa trên khoa học”” loại trừ việc sử dụng vật liệu nano.

Các sản phẩm của Comfort Zone có chứa chất bảo quản không?

Sự kết hợp của các chất bảo quản và thành phần có nguồn gốc tự nhiên, cùng với sự phát triển của các công thức có khuynh hướng bảo quản tốt về mặt sinh lý, đại diện cho cách tiếp cận của [ comfort zone ] để bảo vệ sản phẩm.

Các sản phẩm của Comfort Zone có chứa chất chống tia UV không?

Các sản phẩm [ comfort zone ], ngoại trừ kem chống nắng thì không chứa chất chống nắng.

Các sản phẩm của Comfort Zone có phải là sản phẩm hữu cơ không?

[ comfort zone ] tuân theo triết lý công thức, khoa học về chăm sóc da có ý thức™ dựa trên việc sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên.

Dòng sản phẩm SACRED NATURE là dòng được chứng nhận cosmos ecocert của chúng tôi.

Các sản phẩm của Comfort Zone có tự nhiên không?

[ comfort zone ] tuân theo triết lý công thức, khoa học về chăm sóc da có ý thức™ dựa trên việc sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên.

Mỗi sản phẩm được đặc trưng bởi một tỷ lệ cao các thành phần có nguồn gốc tự nhiên.

Các sản phẩm của Comfort Zone có thuần chay không?

[ comfort zone ] tuân theo triết lý công thức, khoa học về chăm sóc da có ý thức™, điều mà loại trừ việc sử dụng các thành phần có nguồn gốc động vật. Do đó, sản phẩm của chúng tôi phù hợp với người ăn chay trường.

CÁC CÂU HỎI KHÁC

Bạn có các câu hỏi khác chưa được giải đáp?

Hãy để lại lời nhắn tại mục Liên Hệ dưới cuối website hoặc liên hệ Hotline 18006772

DỮ LIỆU CÁ NHÂN, TÀI KHOẢN VÀ NEWSLETTER

Tạo tài khoản như thế nào?

Click vào “Đăng Ký”, nhập thông tin yêu cầu, sự đồng ý cho việc xử lý dữ liệu và đăng ký Newsletter. Cuối cùng, bấm “”Enter””. Nếu bạn đã hoàn thành đơn đặt hàng mà chưa đăng ký, các thông tin liên quan đến đăng ký hoặc giao hàng sẽ được yêu cầu trong quá trình mua hàng.

Tôi có thể chỉnh sửa thông tin đăng ký của mình ở đâu?

Để quản lý dữ liệu của bạn, hãy truy cập hồ sơ cá nhân của bạn thông qua phần “Tài khoản của tôi” và chọn dữ liệu bạn muốn thay đổi.

Làm thế nào để thiết lập lại mật khẩu của tôi?

Bạn có thể yêu cầu mật khẩu mới trong trang Đăng nhập, bằng cách chọn””Quên mật khẩu””. Nhập địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký, nhấp vào “Gửi email”. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email với mật khẩu mới.

Làm thế nào để nhận Newsletter?

Bạn có thể đăng ký nhận Newsletter của chúng tôi bằng cách nhấp vào chiếc máy bay nhỏ ở trên cùng bên phải, trong thanh menu. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký trên website: trong quá trình đăng ký tài khoản, chúng tôi sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn nhận bản tin của chúng tôi hay không.

Tôi có thể hủy đăng ký nhận Newsletter không?

Bạn có thể ngừng đăng lý nhận Newsletter bất kì lúc nào tại đường link trên Newsletter.

ĐIỂM BÁN HÀNG VÀ PHÂN PHỐI

Tôi có thể phân phối các sản phẩm của Comfort Zone không?

Chúng tôi phân phối sản phẩm của mình thông qua các đại lý trực tiếp. Nếu bạn muốn trở thành đại lý, vui lòng gửi đơn đăng ký của bạn đến info@comfortzone.com.vn hoặc gọi trực tiếp đến Hotline 18006772 và bạn sẽ được hỗ trợ.

Tôi có thể yêu cầu báo giá cho các đơn đặt hàng lớn không?

Vui lòng gửi email đến info@comfortzone.com.vn, bao gồm thông tin của bạn và chi tiết đơn hàng bạn muốn đặt để bộ phận bán hàng của chúng tôi có thể liên hệ với bạn, hoặc gọi trực tiếp đến Hotline 18006772 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tôi có thể tìm danh sách Salon Comfort Zone ở đâu?

Để tìm Salon gần bạn nhất, hãy tới mục Địa điểm Spa.

VẤN ĐỀ KỸ THUẬT

Tôi không thể xem giao diện website một cách chính xác?

Nếu bạn gặp sự cố khi xem website, có thể do phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng đã lỗi thời (Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome hoặc Safari) hoặc do website đang được cập nhật. Để điều hướng website chính xác, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật trình duyệt của mình lên phiên bản mới nhất. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng.

Theo dõi bản tin của chúng tôi
Tôi muốn nhận bản tin [ comfort zone ] và cập nhật tất cả các tin tức!


    Lên đầu trang