WATER SOUL – BẢO VỆ LÀN DA, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BIỂN

BẠN CÓ BIẾT?

ĐẠI DƯƠNG ĐANG GẶP NGUY HIỂM!

Việc sử dụng kem chống nắng để bảo vệ sức khỏe làn da luôn khoẻ mạnh là thói quen phổ biến của hầu hết mọi người, nhưng chỉ gần đây, tác động của các bộ lọc đối với môi trường mới được biết đến. Mỗi năm, khoảng 4000 tấn bộ lọc ánh sáng mặt trời bị cuốn trôi vào đại dương. Điều này, cùng với sự nóng lên toàn cầu và ô nhiễm đã gây ra thiệt hại không thể kể hết trong 30 năm qua đối với 30% các rạn san hô.

BỘ LỌC ÁNH SÁNG MẶT TRỜI – GÂY NGUY HẠI ĐẾN ĐẠI DƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

Các bộ lọc như: oxybenzone, octinoxate, octocrylene và kẽm oxit được cho là có hại cho môi trường nước, cuối cùng sẽ gây ra sự tẩy trắng san hô, nơi trú ẩn và nuôi dưỡng cho nhiều loài sinh vật biển. Sự tẩy trắng của san hô là một hồi chuông cảnh báo vô cùng nghiêm trong cho hệ sinh thái dưới nước. Ngoài ra, kẽm oxit là một bộ lọc khoáng chất hoàn toàn không bị hoà tan và đặc biệt có hại cho sinh vật biển. Tránh các hóa chất này và chọn một sản phẩm có trách nhiệm, an toàn là bước đầu tiên hướng tới sự ổn định và toàn vẹn của đại dương chúng ta.

SỰ CẢI TIẾN – HƯỚNG ĐẾN KEM CHỐNG NẮNG VỚI SỰ NHẬN THỨC CAO HƠN

Kem chống nắng sinh học có khả năng bảo vệ có ý thức hơn, được nghiên cứu cho người tiêu dùng thân thiện với môi trường và đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho da, đồng thời giảm thiểu tác động đến hệ sinh thái dưới nước. Khả năng kháng nước cao, vô cùng lý tưởng cho các môn thể thao dưới nước. Không chứa các bộ lọc ánh nắng mặt trời có hại và hương liệu nhân tạo, cho khả năng phân hủy sinh học tốt hơn, đồng thời được đựng trong các vỏ chai tái chế.

Đó là cách chúng ta từng bước sống XANH hơn, AN TOÀN hơn và CÓ Ý THỨC hơn với thế giới nói chung, với môi trường biển nói riêng!

Hỗ trợ trực tuyến