ACTIVE PURENESS – TINH LỌC LÀN DA DẦU NHỜN, TẠP CHẤT, BỊ MỤN

DÒNG SẢN PHẨM DÀNH CHO DA DẦU

LÀM SẠCH, TÁI TẠO, LÀM MỜ BÓNG NHỜN

Active Pureness là dòng sản phẩm đưa ra giải pháp để điều trị các nhược điểm về thừa tạp chất của da dầu nhờn, ngăn ngừa sự hình thành của mụn trứng cá. Dòng sản hoàn thiện phù hợp cho cả nam và nữ, mang lại làn da thường, se khít lỗ chân lông ngày qua ngày sử dụng.

DA DẦU: CÁCH NHẬN BIẾT?

CÁC DẤU HIỆU CỦA DA DẦU NHỜN

Mụn trứng cá, mụn đầu đen, lỗ chân lông giãn nở và dầu nhờn là những dấu hiệu nổi bật nhất của làn da nhiều tạp chất. Đối với nhiều người, đây chỉ là giai đoạn trong thời gian dậy thì. Đối với một số làn da bị mất cân bằng diễn ra tại những thời điểm đặc biệt như sự thay đổi hooc-môn hoặc căng thẳng kéo dài. Tình trạng vấn đề của da có xu hướng phát triển bởi vì các lỗ chân lông trên bề mặt da bị tắc nghẽn, tạo điều kiện cho bã nhờn phát triển bên trong tuyến bã nhờn, cùng với tạp chất và tế bào da chết.

DA DẦU: NGUYÊN NHÂN BÙNG PHÁT DO ĐÂU?

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN DA DẦU

Yếu tố di truyền: Đây là một vấn đề phổ biến dựa trên yếu tố di truyền giữa các thành viên trong gia đình.
Thay đổi nội tiết tố: Trong cơ thể mỗi người đều có hormon nam, kích thíchandrogen, phần lớn là liên quan đến việc tăng tiết bã nhờn và mụn trứng cá. Những sự gia tăng này đặc biệt xuất hiện trong thời kì dậy thì.
Mỹ phẩm: Việc sử dụng thái quá hoặc trái lại, dùng quá nhiều sản phẩm cho một loại da có thể làm thay đổi sự cân bằng của da, gây ra sự sản sinh bã nhờn trên da.
Các thói quen ăn uống không tốt: Chế độ ăn uống không cân bằng, các đồ ăn vặt có thể góp phần phát triển mụn sưng viêm và mụn trứng cá.

LỜI KHUYÊN ĐỂ TẠM BIỆT LÀN DA KHÔNG HOÀN HẢO

LÀN DA TRONG SUỐT HOÀN HẢO

ACTIVE PURENESS đưa ra phương pháp sử dụng kết hợp các sản phẩm chăm sóc tại nhà và điều trị chuyên nghiệp, với lời khuyên về dinh dưỡng và lối sống để cải thiện đáng kể sự xuất hiện của lượng bã nhờn và việc hình thành mụn sưng viêm ở trên da.

TÌM HIỂU THÊM

Học cách để đạt được phần lớn từ giá trị dinh dưỡng, lối sống và phong cách trang điểm của bạn đảm bảo có được một làn da trong suốt và rạng ngời.

THỰC PHẨM GIÚP THẢI ĐỘC
Các chất dinh dưỡng phù hợp sẽ luôn giữ gìn cho bạn làn da mịn màng.

1] GIẢM CHỈ SỐ ĐƯỜNG TRONG THỰC PHẨM
Đối với chế độ ăn uống giúp thải độc và hạn chế khả năng hình thành mụn trứng cá cần tránh các thành phần làm gia tăng insulin một cách nhanh chóng. Lựa chọn ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu như lúa mạch xay mịn, đậu lăng khô, spaghetti lúa mì, đậu xanh khô, các loại hoa quả phong phú và rau củ.
2] THỰC PHẨM GIÀU OMEGA 3
Cá hồi (sẽ tốt hơn nếu như là loại tự nhiên) và các loại hạt giúp cải thiện chất lượng của bã nhờn cũng như giảm viêm và xuất hiện mụn đầu đen.
3] THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN A
Mơ, cà chua, bí ngô, trứng và ớt tiêu có chứa betacaroten – tiền thân của Vitamin A, hoặc Retinol một thành phần hoạt chất mạnh giúp chống mụn trứng cá.

CÁC CÔNG THỨC GIÚP THANH LỌC
Hãy bắt đầu cùng với sinh tố!

Không có gì tốt hơn một cốc sinh tố để thanh lọc và giải độc cơ thể của bạn. Và không ai có thể từ chối hương vị tuyệt vời mà nó mang lại! Hãy lựa chọn các loại sinh tố mà bạn yêu thích và bắt đầu mỗi ngày cùng nó!

Hỗ trợ trực tuyến