RENIGHT – NGĂN NGỪA VÀ SỬA CHỮA LÀN DA LÃO HOÁ

GỐC TỰ DO

CÁC BIỆN PHÁP SỬA CHỮA CẤU TRÚC DA

Đêm và ngày các tế bào của cơ thể sẽ sản sinh ra các gốc tự do, chúng được hình thành thông qua quá trình sinh lý tự nhiên của cơ thể như thở, tiêu hoá, chuyển hoá tế bào nhưng cũng xuất phát từ những yếu tố bên ngoài. Các gốc tự do là các phân tử không ổn định, do đó để khôi phục lại sự cân bằng, chúng cần tạo ra một phản ứng dây truyền có khả năng gây hại cho cơ thể và được định nghĩa là sự phá huỷ tế bào.

SỰ PHÁ HUỶ TẾ BÀO

TÁC ĐỘNG CỦA QUÁ TRÌNH OXY HOÁ

Kết quả của việc phá huỷ tế bào thể hiện qua các dấu hiệu lão hoá nhìn thấy được, bao gồm da xỉn màu, xuất hiện các nếp nhăn và hiện tượng khô da. Nó thậm chí có thể bị thúc đẩy nhanh hơn bởi thời gian và lối sống thiếu cân bằng.

LÀN DA VÀO BAN ĐÊM

KHOẢNH KHẮC ĐẶC BIỆT CỦA LÀN DA CHÚNG TA: BAN ĐÊM

Để tương phản hành động gây tổn thương, cơ thể của chúng ta được trang bị một hệ thống bảo vệ và sửa chữa, đều được đồng bộ hoá với nhịp điệu tự nhiên của mặt trời. Trong ngày, da tập trung vào việc bảo vệ, chống lại những tác nhân gây căng
thẳng khác nhau. Vào ban đêm, cơ thể sẽ kích hoạt cơ thế sửa chữa tự nhiên để chống lại sự oxy hoá.

NGĂN NGỪA VÀ PHỤC HỒI LÀN DA NGAY CẢ KHI CHÚNG TA ĐANG NGỦ

Với sức mạnh tăng cường khả năng chống oxy hoá từ hạt kỷ tử, một loại siêu thực phẩm rất giàu vitamin và khoáng chất vi lượng, cùng với sự kết hợp của các hợp chất dầu nuôi dưỡng quý giá, RENIGHT giúp sữa chữa làn da tổn thương từ các gốc tự do và tăng cường sự bảo vệ tự nhiên của da.

RENIGHT
Buổi tối là thời gian phục hồi của làn da tự nhiên, hãy thúc đẩy nó!

Hỗ trợ trực tuyến