REMEDY – TĂNG CƯỜNG PHÒNG VỆ CHO DA

DA NHẠY CẢM

Một số vấn đề phổ biến
Các nghiên cứu gần đây cho thấy sự gia tăng của nhóm người có các triệu chứng như: mẩn đỏ, căng tức, châm chích. Da nhạy cảm có khuynh hướng phản ứng quá mạnh mẽ với các yếu tố (gió, mặt trời, nhiệt nóng), mỹ phẩm thậm chí đối với cả nước. Tẩy da chết với tần suất cao, căng thẳng kéo dài và sử dụng các sản phẩm chăm sóc không đúng cũng có thể gây ra sự nhạy cảm ngay cả cho làn da khoẻ mạnh.

NGUYÊN NHÂN

BỀ MẶT DA VÀ HỆ VI SINH VẬT
Khi hàng rào bảo vệ da bị phá huỷ, lá chắn bảo vệ da của chúng tôi giúp chống lại những kẻ thù gây căng thẳng ở bên ngoài khiến da dễ dàng bị kích ứng. Bạn có biết, khi chúng ta bị mệt mỏi, làn da sẽ “cảm nhận” được các tín hiệu căng thẳng từ bên trong, dễ dàng bị viêm nhiễm và mất nhiều thời gian hơn để có thể phục hồi. Nếu như vi khuẩn tự nhiên (một hệ thống “lợi khuẩn” có trong bề mặt da của chúng ta) bị mất cân bằng, da không thể kháng cự lại các vi khuẩn gây hại được phát hiện trong môi trường sống, sẽ khiến cho làn da dễ dàng bị nhạy cảm hơn.

CUỘC CÁCH MẠNG MỚI CỦA MỸ PHẨM

PREBIOTICS
Cuộc cách mạng mới của mỹ phẩm là sử dụng các thành phần giúp bảo vệ hệ thống lợi khuẩn và hệ vi sinh vật da cùa chúng ta. REMEDY thúc đẩy sức mạnh của Prebiotics tự nhiên để tăng cường sức khoẻ và trang bị thêm chức năng phòng vệ cho da.

TĂNG CƯỜNG PHÒNG VỆ LÀM DỊU DA

THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT

PREBIOTIC: từ sự tổng hợp enzym của đường sẽ có tác dụng giúp tăng sinh hệ vi sinh vật trên da để bảo vệ da một cách hoàn hảo.
Hoa Marvel – Peru, hoa hyssop – mexico: với các chiết xuất làm dịu từ cây trồng có giúp hỗ trợ giảm bớt sự kích ứng da và mẩn đỏ.
DẦU MARULA: được chiết xuất từ hạt của cây trồng tại Nam Phi, giúp bổ sung hàng rào lipid và axit béo cho da.

HƯỚNG NGHIÊN CỨU TÍCH HỢP

ĐỂ LÀN DA NHẠY CẢM ĐƯỢC PHỤC HỒI

[ comfort zone ] tin vào một hướng nghiên cứu tích hợp giúp mang lại vẻ đẹp và hạnh phúc. Cùng với hội đồng khoa học của chúng tôi, chúng tôi đưa ra một phương pháp kết hợp toàn diện về sản phẩm, phương pháp trị liệu và lời khuyên về lối sống để củng cố cho làn da nhạy cảm chống lại các tác nhân cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.

KHÁM PHÁ

REMEDY
Cùng học cách làm thế nào để đạt được tối đa giá trị từ dinh dưỡng và lối sống của bạn, để làn da nhạy cảm có thể chống lại được sự tấn công của cả bên trong lẫn bên ngoài.

LỜI KHUYÊN HÀNG NGÀY
Để ngăn ngừa sự nhạy cảm

[ 1 ] QUAY TRỞ LẠI VỚI SỰ ĐƠN GIẢN
Chu trình dưỡng da quá phức tạp có thể là sự tấn công quá mức với làn da nhạy cảm. Hãy giữ mọi thứ thật đơn giản với các sản phẩm bổ sung và làm dịu nhẹ.
[ 2 ] TẠM BIỆT TẨY DA CHẾT VÀ CHẤT TẨY RỬA
Hãy lưu ý các sản phẩm làm sạch taọ bọt, được sử dụng dựa trên nguyên lý chất hoạt động bề mặt hoặc các sản phẩm chứa cồn và làm co da, bởi vì nó có thể làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da, để lại hàng rào bảo vệ da bị khô và dễ bị kích ứng.
[ 3 ] TRÁNH SỐC NHIỆT ĐỘ
Nó có thể phá huỷ cấu trúc da bên trong, gây mẩn đỏ và kích ứng diện rộng. Chính vì vậy, cần phải hết sức lưu ý với môi trường khô và nóng quá mức và cẩn thận khi nhiệt độ lạnh giá.
[ 4 ] KHOÁC LÊN DA KEM CHỐNG NẮNG
Bức xạ mặt trời là một trong những nguyên nhân gây ung thư da. Tia UV gây ra hiện tượng gia tăng nhiệt độ cơ thể và trạng thái viêm bên trong. Hàng ngày, hãy bảo vệ làn da với kem chống nắng có chỉ số SPF phù hợp để chống lại các tác nhân gây hại là điều thiết yếu.

LỜI KHUYÊN DINH DƯỠNG
Loại bỏ các thực phẩm gây viêm
Thực phẩm đưa vào cơ thể cũng có thể gây ra chứng viêm từ bên trong, khiến cho da nhạy cảm hơn. Chính vì vậy, điều quan trọng là phải nhận diện được các thực phẩm kháng viêm và sử dụng các sản phẩm này để chống lại quá trình kích thích sự viêm nhiễm.

[ 1 ] THỰC PHẨM GIÀU OMEGA 3
Cá hồi, cá nước lạnh (tốt nhất là loại không chăn nuôi), hạt lanh và quả óc chó là những thực phẩm rất giàu Omega 3, giúp hỗ trợ làm giảm viêm và luôn giữ cho hàng rào bảo vệ da được khoẻ mạnh.
[ 2 ] PREBIOTICS
Thực phẩm giàu chất xơ giúp cung cấp một lượng prebiotic cao hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch hoạt động, từ đó bảo vệ làn da khỏi sự tấn công. Tỏi tây, hành tây, yến mạch và táo đặc biết chứa nhiều thành phần này.
[ 3 ] BỔ SUNG CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG HỢP LÝ
Việc bổ sung Ceramides và Hyaluronic Acid được đánh giá rất cao, giúp duy trì mức độ hydrat hoá da tối ưu và và bảo vệ các chức năng của hàng rào da.
[ 4 ] CHẤT CỒN
Cần được tránh triệt để vì nó có thể gây ra hiện tượng giãn mạch cục bộ trên da.

Hỗ trợ trực tuyến