NƯỚC THAY ĐỔI MỌI THỨ!

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

NƯỚC THAY ĐỔI MỌI THỨ
Cứ mỗi 10 người thì có một người không có nước sạch để sử dụng.

CHÚNG TA CÓ THỂ CHUNG TAY CÙNG NHAU GIÚP ĐỠ
ĐIỀU CƠ BẢN NHẤT MÀ CUỘC SỐNG CẦN: NƯỚC

Nước vô cùng cần thiết cho mọi hoạt động hàng ngày của chúng ta và nó thực sự quan trọng cho các hoạt động cụ thể của cơ thể và sức khỏe của con người. Bạn có biết, trên thế giới vẫn còn có hơn 1 tỷ người không có nước sạch để sử dụng bởi những hệ quả quá lớn lao của kinh tế và xã hội.
Đối với chúng ta đó chỉ là một cốc nước uống mỗi ngày nhưng hãy thử tưởng cuộc sống mà không có nó thì sao…


Campuchia có rất nhiều mạch nước ngầm; nhưng vấn đề lại không có nhiều nơi đủ an toàn để sử dụng như ao hồ, giếng khoan bị ô nhiễm nguồn nước. Campuchia có dân số là 14,8 triệu người và 34% trong số họ không có nguồn nước sinh hoạt sạch. Vì vậy, chúng tôi đang tài trợ các giải pháp để thanh lọc nguồn nước bẩn thành nước sạch. Dự án BioSand Filters – loại bỏ 99% vi khuẩn trong nước bẩn được ra đời như một phương án để hỗ trợ cộng đồng 300 người dân Campuchia. Dự án bắt đầu vào tháng 12 năm 2015 và chúng tôi mong muốn hoàn thành vào tháng 9 năm 2017.

CHI PHÍ THẤP, GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ

Với dự án lọc nước này, nước bẩn sẽ đi qua màng tiêu diệt sinh vật, sau đó sẽ qua thêm 2 lớp cát khác nhau, cuối cùng nước sẽ được đưa vào một thùng chứa sạch. Quá trình sinh học này sẽ giúp loại bỏ đến 99% vi khuẩn. Mỗi bộ lọc BioSand sẽ cung cấp nước sạch cho mỗi hộ gia đình và các gia đình sẽ hỗ trợ xây dựng các bộ lọc riêng của họ.

TẠI SAO LẠI LÀ CHARITY WATER
Họ là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh mang nước uống sạch và an toàn cho người dân ở các nước đang phát triển. Với mô hình gây dựng quỹ, họ đã tài trợ hơn 16.000 dự án nước ở 24 quốc gia, cung cấp nước sạch tới 5.2 triệu người tính đến bây giờ.

ĐỘC NHẤT VÀ TRONG SUỐT GIỐNG NHƯ NƯỚC SẠCH

100% các khoản quyên góp của tất cả mọi người sẽ trực tiếp tài trợ cho chi phí sự án nước sạch; với mức độ minh bạch cao nhất: nước uống chứng minh mỗi dự án mà họ xây dựng khi được hoàn thành sẽ được hiển thị bằng hình ảnh và toạ độ GPS trên bản đồ google. Họ làm việc với các đối tác địa phương giàu tiềm năng để xây dựng và duy trì, tránh việc kém hiệu quả ở các giải pháp cụ thể.

CƠN KHỦNG KHOẢNG NƯỚC: KHÔNG CHỈ LÀ GIỌT NƯỚC NHỎ GIỮA ĐẠI DƯƠNG BAO LA
Cứ mỗi 19s một người mẹ sẽ mất đi một đứa con liên quan đến nguồn nước gây bệnh tật.
748 triệu người sống không có nước sạch.
Hầu hết các hộ gia đình có mức sống dưới $1 mỗi ngày.
Nghèo đói là một trong những mối đe doạ số một của con người và nước có thể thay đổi điều đó.
Phụ nữ và trẻ em phải đi bộ 3 giờ đồng hồ mỗi ngày để lấy được nước bị phơi nhiễm bởi vô số vi khuẩn.
Thời gian tập trung để lấy nước đã làm mất cả ngày của họ, họ không thể có được một nền giáo dục, chăm sóc cho gia đình hoặc có thêm thu nhập cho gia đình.

Hỗ trợ trực tuyến