HYDRAMEMORY – GẤP ĐÔI ĐỘ ẨM 24H

HYDRATION
YẾU TỐ CẦN THIẾT CHO CUỘC SỐNG

Chất lỏng chiếm tới 70% trọng lượng cơ thể của một người trưởng thành. Nước thực hiện rất nhiều công việc trong cơ thể của chúng ta trong đó bao gồm cả khả năng duy trì độ ẩm phù hợp, lại vô cùng cần thiết cho làn da của chúng ta để giữ cho làn da luôn đàn hồi, khoẻ mạnh và rạng ngời.

DA KHÁT NƯỚC?
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT

Sự khát nước là hồi chuông cảnh báo muộn màng nhất của sự thiếu hụt nước trong cơ thể phụ thuộc vào nguyên nhân chung, nhưng thường biểu hiện bởi các yếu tố như môi trường, lối sống và chế độ ăn uống.
Khi làn da “khát nước” sẽ thể hiện một là da trông xỉn màu và nhợt nhạt. Cảm giác thô sần, nứt nẻ và không được mịn màng khi chạm vào và trở nên nhạy cảm hơn với các tác động từ bên ngoài.

NƯỚC Ở TRONG DA

HỆ THỐNG CẤP ẨM TỰ NHIÊN
Để duy trì mức độ hydrat hoá tối ưu, làn da tự nhiên sẽ tự động áp dụng cơ chế kép:
Củng cố lớp bảo vệ cho da: làm giảm sự bốc hơi nước ở trên da. Thúc đẩy sự khuếch tán nước tối ưu: Màng protein hoạt động như một “kênh vận chuyển” để đưa nước vào bên trong các tế bào và hyaluronic axit được biết đến là “miếng bọt biển” có khả năng tạo ra một bình lưu trữ nước ở trong da.
Duy trì chức năng da tự nhiên và khỏe mạnh là cơ sở cho công thức dòng sản phẩm Hydramemory của chúng tôi.

NƯỚC: LÒNG KHOAN DUNG
NƯỚC THAY ĐỔI MỌI THỨ

Cứ mỗi 10 người thì có một người không có nước sạch để sử dụng: nghĩa là trên toàn thế giới sẽ có khoảng 700 triệu người.
[ comfort zone ] rất vui mừng khi được góp phần đưa nước sạch đến cho cộng đồng hơn 300 người ở Campuchia.

Hãy tìm hiểu thêm dự án này tại mục: LỐI SỐNG của chúng tôi.

CÁCH TIẾP CẬN TÍCH HỢP
360 ° HẠNH PHÚC

[ comfort zone ] tin vào một hướng nghiên cứu tích hợp giúp mang lại vẻ đẹp và hạnh phúc. Cùng với hội đồng khoa học của chúng tôi, chúng tôi đưa ra một phương pháp kết hợp toàn diện về sản phẩm, phương pháp trị liệu và lời khuyên về lối sống để củng cố cho làn da và cơ thể bạn luôn mềm mại và khoẻ mạnh.

TÌM HIỂU THÊM

HYDRAMEMORY – NƯỚC THAY ĐỔI MỌI THỨ
Sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của chúng ta cùng với sự cân bằng đều phụ thuộc vào nước, và vẻ đẹp của chúng ta cũng như vậy. Khám phá các giải pháp chăm sóc da và lời khuyên về lối sống được phát triển bởi hội đồng khoa học của chúng tôi để có
lượng nước hoàn hảo!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT DA KHÁT NƯỚC

5 DẤU HIỆU CỦA DA MẤT NƯỚC

Mọi người đều có thể mất nước, ngay cả những người có làn da dầu. Liệu da bạn có đang khát nước? Hãy kiểm tra các dấu hiệu dưới đây:
1. Da mặt xỉn màu và nhợt nhạt.
2. Làn da cảm thấy không mịn màng khi chạm vào.
3. Da bị nứt nẻ và bong tróc.
4. Có dấu hiệu mẫn cảm.
5. Nhận thấy các dấu hiệu của lão hoá sớm.

6 THÓI QUEN TỐT KHI UỐNG NƯỚC

1. UỐNG 2 – 3 LÍT NƯỚC MỖI NGÀY
80% thông qua những gì bạn uống, 20% thông qua thực phẩm rắn.
2. UỐNG NƯỚC TRONG BỮA ĂN: CÓ HAY KHÔNG?
Tránh uống nước trong bữa ăn bởi vì nước sẽ ảnh hưởng đến dịch vị và làm chậm quá trình tiêu hoá.
3. SỰ THỨC TỈNH KHOẺ MẠNH
Uống một cốc nước với nhiệt độ phòng hoặc ấm cùng với nước cốt chanh hoặc một thìa cà phê giấm táo hữu cơ để loại bỏ tạp chất, đánh thức ruột và cung cấp độ ẩm nhanh chóng.
4. TRÁNH SỬ DỤNG NƯỚC TRONG CHAI NHỰA PET
Nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, các chai nhựa này có khả năng giải phỏng các chất gây độc hại cho cơ thể.
5. UỐNG NƯỚC CHẬM RÃI VÀ LIÊN TỤC
Sẽ là tốt nhất nếu uống nước bằng các ngụm nhỏ. Sự thật là, uống một lượng nước lớn sẽ ngay lập tức đi đến bàng quang và bị loại bỏ thông qua việc đi tiểu, làm giảm tác dụng dưỡng ẩm trên cơ thể.
6. LUÔN LUÔN GIỮ MỘT CỐC NƯỚC Ở TRÊN TAY
Để bạn luôn nhớ rằng cần phải bổ sung nước vào cơ thể liên tục và đều đặn trong một ngày da vì cơ thể chúng ta luôn mất nước!

Hỗ trợ trực tuyến