5 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ CÓ MỘT QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA BỀN VỮNG

Những cử chỉ nhỏ mỗi ngày tốt cho bạn và cả hành tinh.

Tại [comfort zone], chúng tôi tin rằng cơ thể và linh hồn của chúng ta có hai ngôi nhà: làn da của chúng ta và hành tinh của chúng ta. Chúng ta cần phải bảo vệ và giữ gìn chúng bằng những hành động đơn giản hàng ngày: từ các sản phẩm bền vững đến các hoạt động chăm sóc da hàng ngày. Hãy bắt đầu tạo ra sự khác biệt ngay hôm nay.

 

 

 

♥ NÓI TẠM BIỆT VỚI BÔNG TẨY TRANG DÙNG MỘT LẦN

Rẻ, thiết thực và sạch sẽ, bông tẩy trang là một phụ kiện quan trọng trong mỗi quy trình chăm sóc da. Người ta ước tính rằng chúng ta ném từ 3 đến 4 bông tẩy trang vào thùng rác mỗi ngày. Nếu chúng ta áp dụng những con số này so với dân số thế giới, thật dễ dàng hiểu được tác động môi trường của những miếng bông này trong quá trình sản xuất cũng như việc xử lý chúng. May mắn thay, có nhiều lựa chọn thay thế bền vững hơn cũng thực tế và hiệu quả. Để đảm bảo quy trình chăm sóc da của bạn có tác động tích cực đến môi trường, hãy chọn loại bông tẩy trang làm bằng vải flannel, bông hữu cơ hoặc sợi thực vật, có thể giặt bằng máy và có thể tái sử dụng lên đến 1000 lần!

 

 

 

 

 

♥ CHỌN CÁC SẢN PHẨM CÓ KHẢ NĂNG PHÂN HỦY SINH HỌC

Các chất hoạt động bề mặt hóa học được sử dụng trong sản xuất tạo ra các kết cấu tạo bọt và mượt, thường được ghi trên nhãn là SLS và SLES, có nguồn gốc từ quá trình chế biến dầu mỏ và có tác động đáng kể đến môi trường trong quá trình khai thác, cũng như việc thải chúng ra sông, đại dương và hồ nước. Bên cạnh việc gây hại cho môi trường, các chất hoạt động bề mặt cũng có thể gây hại cho làn da của bạn. Chúng tích cực loại bỏ không chỉ bụi bẩn, mảnh vụn trên bề mặt da mà còn cả lớp dầu tự nhiên trên da. Hãy lựa chọn các sản phẩm tinh tế, không chứa chất hoạt động bề mặt mạnh, để có tác dụng làm sạch hiệu quả mà không gây hại cho da hoặc hành tinh xanh của bạn.

 

 

 

 

 

♥ KIỂM TRA KỸ CÁC THÀNH PHẦN CÓ TRONG SẢN PHẨM TẨY DA CHẾT CỦA BẠN

Tẩy tế bào chết luôn là một phần quan trọng trong quy trình chăm sóc da của bạn. Được sử dụng một hoặc hai lần một tuần, chúng thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào, oxy hóa da và loại bỏ các tế bào da chết bề mặt để có một làn da mịn màng, sáng và thanh lọc cho da. Để có một thói quen làm đẹp một cách bền bỉ, hãy tránh bất kỳ sản phẩm nào có chứa vi nhựa, thường được liệt kê trong nhãn sản phẩm INCI là PE hoặc PET, là nguyên nhân gây ô nhiễm đại dương và hồ. Chọn các sản phẩm tẩy tế bào chết giàu thành phần thay thế tự nhiên như gạo, hạt mơ và quả cầu Silica để làm đẹp mà không ảnh hưởng đến làn da của bạn và cả hành tinh.

 

 

 

 

 

 

♥ HÃY KIỂM TRA CÁC VÒI NƯỚC VÀ TẮT CHÚNG

Những cử chỉ nhỏ hàng ngày có thể giúp làm giảm thiểu lượng nước tiêu thụ hàng ngày. Ví dụ, hãy tắt vòi nước trong khi đánh răng, chọn tắm nhanh thay vì tắm lâu và sử dụng các thiết bị như máy sục khí lưu lượng thấp. Hành động nhỏ này sẽ có lợi cho ví tiền của bạn cũng như là cho môi trường. Mẹo nhỏ: hãy đắp mặt nạ trước khi tắm và giữ nguyên trong khi massage cơ thể bằng tẩy tế bào chết. Bằng cách này, bạn sẽ kết hợp đồng thời hai thao tác để tiết kiệm nước và thời gian!

 

 

 

 

 

♥ HÃY CHỌN SẢN PHẨM CHỐNG NẮNG MỘT CÁCH SÁNG SUỐT

Hàng năm, một lượng lớn kem chống nắng bị thải xuống nước, gây ra sự tổn hại không thể khắc phục được đối với hệ sinh thái biển và các vùng san hô. Hãy thực hiện một số nghiên cứu và chọn kem chống nắng có bộ lọc bền vững, không chứa oxit kẽm, oxybenzone, octinoxate và titanium dioxide. SPF thân thiện với môi trường cũng có nghĩa là bạn đang quan tâm đến làn da của bạn cũng như môi trường.

Water Soul bảo vệ làn da của bạn và đại dương bằng các sản phẩm hiệu quả và bền vững, có tác động tối thiểu đến môi trường biển.

 

 

 

 

Khám phá cam kết của chúng tôi đối với các công thức hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến môi trường.

Ý thức là cách chúng ta nói «sustainable» và hành động có trách nhiệm. Chúng tôi cam kết đảm bảo hiệu quả và an toàn, lựa chọn các thành phần chất lượng cao tôn trọng làn da và hành tinh.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến